Các tài sản của 3AC ở Singapore có thể buộc thanh lý để trả nợ

Các tài sản còn lại của 3AC tại Singapore có thể buộc thanh lý để hỗ trợ bảo hộ phá sản.

Người chịu trách nghiệm thanh lý tài sản của quỹ 3AC Teneo, đã thuê một công ty luật tại Singapore có tên WongPartnership LLP để hỗ trợ giúp tòa án Singapore công nhận việc thanh lý tài sản của British Virgin Islands (BVI) đã áp dụng lên 3AC vào tháng trước.

Nếu mọi việc diễn ra đúng kế hoạch nó sẽ cho phép các cơ quan thanh lý các tài sản còn lại của quỹ 3AC tại Singapore, nơi mà trước đây là trụ sở chính của quỹ này trước khi sụp đổ.

Su Zhu và Kyle Davies là hai nhà sáng lập và điều hành quỹ này từ những năm 2013, tuy nhiên sau những tháng làm ăn bết bát đã khiến quỹ vỡ nợ, hai nhà sáng lập cũng mất tăm tích. Các luật sư của WongPartnership cũng có thể lập luận rằng sự sụp đổ của 3AC là do sự quản lý yếu kém của Su Zhu và Davies.

Vào tháng trước quỹ 3AC đã phá sản do không thể trả được khoản nợ tới 674 triệu đô tài sản bao gồm 15,250 BTC cùng với 350 triệu đô tiền mặt từ quỹ Voyager Digital. Sự sụp đổ của quỹ cũng đã gây ra vòng xoáy nợ nần cho hàng loạt các công ty trong ngành như BlockFi, Alameda Research và là nguyên nhân kéo theo sự sụp đổ của Celcius.

Cuối tháng 6, 3AC đã bị tòa án ở quần đảo Birgin thuộc Anh ra lệnh thanh lý tài sản do vỡ nợ, vào đầu tháng 7 quỹ chính thức nộp đơn phá sản theo chương 15, chính thức chấm dứt một tượng đài đã từng quản lý khối tài sản hơn 10 tỷ đô cách đây chỉ một năm.

 

4.6/5 - (57 bình chọn)

The post Các tài sản của 3AC ở Singapore có thể buộc thanh lý để trả nợ appeared first on Tạp chí Crypto.